Vì sao băng keo dạ quang lại được nhiều người lựa chọn tin dùng

Băng keo dạ quang của 3A đáp ứng được mọi yêu cầu, mang lại sự hài lòng đến tất cả mọi người bởi công dụng vô cùng hữu ích mà nó đem lại. Tiết kiệm được nguyên liệu bằng việc tự phát sáng trong đêm, thân thiện với môi trường, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chính vì vậy, băng keo dạ quang luôn là sản phẩm HOT được nhiều người lựa chọn tin dùng.

Những loại biển báo dạ quang

Biển báo dán nền dạ quang có nhiều mẫu mã khác nhau chủ yếu là biển báo thoát hiểm exit, nhà vệ sinh WC, sơ đồ thoát hiểm, pccc, … được các công ty nhà máy, khu công nghiệp, xây dựng, nhà xưởng, trung tâm thương mại, tòa nhà sử dụng. 


Ngoài những mẫu đó ra thì chúng tôi nhận in biển báo theo yêu cầu. Sản phẩm được lắp đặt để chỉ báo lối thoát hiểm, chỉ vị trí dụng cụ pccc,.. đảm bảo cho mọi người có thể thoát nạn an toàn, giảm thiệt hại về người và của trong trường hợp xảy ra sự cố. Mà hiện nay, các sự cố như chập điện, cháy nổ,.. đang trở thành vấn đề báo động đang được chú trọng hơn cả. Phòng chống cháy nổ tại các khu chung cư, nhà cao tầng, khu công nghiệp với các biển báo sẽ góp phần vào công tác pccc.


Mẫu biển báo dán tường dạ quang.

Đặc điểm sản phẩm biển báo dạ quang

Sản phẩm được thiết kế thông minh, tiên dụng. Đặc trưng của sản phẩm chính là sử dụng chất liệu dạ quang, các tấm biển báo có khả năng tự hấp thụ ánh sáng ban ngày và phát sáng ban đêm không sử dụng năng lượng điện (độ sáng từ 4-6 tiếng và sáng nhất 2 tiếng đầu tiên). Biển báo dạ quang được bồi nhựa polycacbonnat bền dẻo, có khả năng chịu lực tốt, chịu được các tác động bên ngoài. Mặt sau dán sử dụng keo 3M với độ bám dính tốt nhất hiện nay, không phức tạp, ai cũng có thể lắp dán biển báo.

Dạ quang 3A là đơn vị hàng đầu về sản xuất và cung cấp sản phẩm biển báo dạ quang. Được các công ty, nhà máy, tòa nhà, khu chung cư,… đặt hàng, lựa chọn tin dùng sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như giá thành sản phẩm, luôn làm hài lòng khách hàng.

Ngoài các sản phẩm về biển báo dạ quang, Dạ quang 3A còn chuyên sản xuất và các sản phẩm khách như đèn exit dạ quang, sơn- bột dạ quang, băng keo dạ quang,…

Khi có nhu cầu đặt mua sản phẩm xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng!

7 thoughts on “Vì sao băng keo dạ quang lại được nhiều người lựa chọn tin dùng

  1. binance says:

    Thank you for your sharing. I am worried that I lack creative ideas. It is your article that makes me full of hope. Thank you. But, I have a question, can you help me?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *